default-logo

5 điều thú vị của con gái tháng 11

5 điều thú vị của con gái tháng 11

Sinh ra vào thời điểm giao mùa, những cô gái tháng 11 dễ bị tổn thương nhưng họ không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ.

Mạnh mẽ, bướng bỉnh

Con gái tháng 11 mạnh mẽ đến mức kiêu hãnh, bướng bỉnh cũng giống như những cơn mưa đỏng đảnh tháng 11 chợt đến rồi chợt đi. Họ luôn có xu hướng tự quyết định mọi thứ thuộc về mình, dám làm, dám chịu, dám đương đầu với những thử thách.

Trong công việc, đôi khi họ trở nên bảo thủ, cố chấp, tìm mọi cách bảo vệ ý kiến cá nhân của mình.

Sinh ra vào thời điểm giao mùa, những cô gái tháng 11 dễ bị tổn thương nhưng họ không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Họ dù cuồng nhiệt nhưng rất dứt khoát, mạnh mẽ và sáng suốt, biết nắm đúng lúc và buông khi cần.

Trong tình cảm, những cô gái tháng 11 cũng thường rất mạnh mẽ. Trái tim của cô gái tháng 11 khi yêu thì nhớ thương hết mình, nhưng khi nỡ tan vỡ rồi thì kiên cường “chống chọi” và vượt qua, không muốn mượn một bờ vai nào để khỏa lấp sự cô đơn tâm hồn.

Bí ẩn

Con gái tháng 11 bí ẩn từ sắc đẹp đến tính cách. Nhan sắc của họ mang đậm sắc thái thần bí, đầy nữ tính, quyến rũ, ngọt ngào nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ và kiêu hãnh lạ thường. Vẻ đẹp của họ nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn, cuốn hút. Họ chinh phục đàn ông bằng ánh mắt sắc và nụ cười tỏa nắng chứ không phải bằng vẻ nũng nịu, ngoan ngoãn như những chú mèo.

Con gái tháng 11 bí ẩn đến khó hiểu. Đôi khi họ dịu dàng, ngọt ngào như cơn mưa đầu mùa, se lạnh đấy nhưng dễ tạo cho người ta cảm giác ấm áp nhưng đôi khi lại “nham hiểm” giống như một nàng phù thủy.

Những suy nghĩ và hành động của họ thường khó đoán, khó lường trước. Trong con người họ luôn tồn tại sự đấu tranh giữa con người bên ngoài nội tâm mà có thể phải mất cả đời mới tìm ra cái cốt lõi.

Tình cảm của con gái tháng 11 thường không ổn định có những lúc khó hiểu, thi thoảng còn ẩn chứa những hoài nghi. Trong con người họ chứa đựng những mâu thuẫn khó giải thích. Mặc dù cảm xúc của họ bộc phát nhưng lại là chuyên gia che giấu cảm xúc.

Sắc sảo

Những cô gái sinh ra vào tháng 11 là những con người của ý tưởng và sáng tạo. Họ độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, có nhiều ý tưởng và đặc biệt suy nghĩ của họ rất sắc sảo.

Con gái tháng 11 luôn sẵn sàng dấn thân để theo đuổi mục tiêu của mình. Sự kiên định cùng với khả năng phân tích vấn đề giúp cho họ biết cách tạo ra cho mình những bước tiến vượt bậc, nhờ vậy mà có thể vươn lên đạt thành công dễ dàng nhất.

Con gái tháng 11 cũng là người có nhiều mưu mẹo. Họ luôn nổi bật trong đám đông bởi những ý tưởng sáng tạo của mình. Họ là ứng cử viên sáng giá cho những công việc đòi hỏi sự năng động, tháo vát, khả năng xoay sở tốt.

Cuồng nhiệt

Con gái tháng 11 mạnh mẽ, cuồng nhiệt, sống hết mình, yêu hết mình và khi ghét ai… cũng hết mình. Họ là những cô gái có hoài bão lớn, nội lực phi thường, có khả năng làm việc với công suất cao, hiệu quả.

Dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng họ luôn sục sôi, hết mình với cuộc sống. Họ có cảm xúc mạnh mẽ với hầu hết mọi thứ xung quanh, yêu thích những điều nổi bật và đặc biệt ghét những thứ mờ nhạt. Họ không bao giờ chấp nhận để mình mờ nhạt trong cuộc sống mà luôn cố gắng tạo ra dấu ấn cá nhân.

Con gái tháng 11 sẵn sàng hiến dâng trái tim không tính toán và khiến cho đối phương cảm nhận được sự mãnh liệt của tình yêu. Tuy nhiên, nếu bị phản bội, thì họ cũng sẵn sàng “châm” nọc độc vào người khiến họ tổn thương.

Tự lập

Con gái tháng 11 thường có tính tự lập cao, có thể hoàn thành bất cứ việc gì mà họ muốn. Họ  thích sống tự lập một mình hơn là sống nhờ vả mọi người.

Con gái tháng 11 tự lập trong cả tài chính, cuộc sống và tình cảm. Họ thích sống theo cách của họ, là người kiểm soát cuộc đời của chính họ. Trong tình yêu họ ít bị lung lay bởi ý kiến bên ngoài. Họ tự tin vào sự lựa chọn của mình và hết

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments