default-logo

Chung khảo Miss Photo 2017: Viết tiếp ước mơ của chị gái

Trần Đình Thạch Thảo sinh ra ở Bình Thuận, khi cô học xong cấp 2 thì cả gia đình chuyển vào Sài Gòn. Hiện tại, Thảo đang làm công việc kinh doanh tại cửa hàng tranh sơn dầu của gia đình và là một người mẫu tự do.
“Trước khi đến với chương trình Miss Photo 2017, em rất nhút nhát, rất ngại nói chuyện với mọi người. Thậm chí, em phải đi học một khóa MC để cải thiện điều đó”, Thảo chia sẻ.
Khi được hỏi về cơ duyên dự thi Miss Photo 2017, cô gái cao 1m74 này cho biết, trước đây, chị gái Thảo từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh – Miss Photo 2012 và lọt vào Top 35. Do vậy, khi chị gái biết thông tin về chương trình bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh – Miss Photo 2017 thì đã động viên Thảo đăng ký tham gia.
h-02.jpg
Trần Đình Thạch Thảo là một người mẫu tại TPHCM

Với mong muốn viết tiếp ước mơ của chị gái, tiến xa hơn trong Miss Photo, cùng hy vọng khi tham gia các hoạt động của Miss Photo 2017 sẽ giúp cho mình tự tin, hòa đồng hơn, làm những điều mà thường ngày mình nghĩ là không bao giờ làm được nên Thạch Thảo đã tham gia và nỗ lực từng ngày.

Đến với Miss Photo 2017, ngoài những kinh nghiệm của bản thân, Thạch Thảo còn có lợi thế là được chị gái chỉ dạy cho cách để có được một bộ ảnh đẹp, các kinh nghiệm trong hành trình tỏa sáng.

Trần Đình Thạch Thảo cũng bật mí, ngoài công việc kinh doanh thì đam mê của Thảo chính là nhiếp ảnh. Ngay từ nhỏ, Thảo đã thích chụp hình, chụp các món ăn, phong cảnh thiên nhiên, hình ảnh bạn bè bằng điện thoại hay máy ảnh mượn được từ anh trai.

tran-dinh-thach-thao-1.jpg
Cô sở hữu chiều cao 1,74m

Thạch Thảo nói rằng, việc tham gia Miss Photo 2017 cũng sẽ giúp cô hoàn thiện hơn kỹ năng chụp hình, từ việc học hỏi được từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cách làm sao để người mẫu có được những khung hình đẹp nhất.

Đặc biệt, việc thực hiện những bộ hình với nhiều chủ đề khác nhau cũng sẽ phần nào giúp cho Thảo có được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho mình.
Thạch Thảo quan niệm: “Vẻ đẹp hình thể thì có thể luyện tập được, còn vẻ đẹp nhân ái thì cần phải được nuôi dưỡng từ tấm bé. Càng lớn lên thì sự nhân ái đó mới được lan tỏa, giúp cho nhiều người trong cuộc sống. Khi mình cho đi thì cũng sẽ được nhận lại, cuộc sống sẽ càng ý nghĩa, hạnh phúc hơn rất nhiều”.
h-04.jpg
Trần Đình Thạch Thảo khoe vóc dáng trong trang phục bikini

Chia sẻ về ước mơ trong lương lai, Thạch Thảo cho biết, cô muốn trở thành một người thành công. Nghĩa là trở thành một người có thể tự lo cho bản thân mình, sau đó sẽ giúp đỡ gia đình và những người xung quanh nếu có đủ điều kiện.

15.jpg
Ảnh beauty dự thi vòng Chung khảo Miss Photo 2017 của Trần Đình Thạch Thảo

“Em muốn lập nên công ty cho riêng mình, tạo công ăn việc làm cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, em cũng mong được đi học nhiếp ảnh ở nước ngoài để thỏa sức với niềm đam mê của mình. Nếu có điều kiện hơn nữa thì sẽ giúp đỡ phụ nữ, trẻ em thiệt thòi, ở những vùng sâu, vùng xa. Đó là những điều thực tế nhất trong cuộc sống mà mình có thể làm được”, cô gái gốc Bình Thuận chia sẻ.

Nguồn: https://l.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fphunuvietnam.vn%2Fthoi-cuoc%2Fchung-khao-miss-photo-2017-viet-tiep-uoc-mo-cua-chi-gai-post35644.html&h=ATOWShxCqzq0STsE6XuhtTs0qyWvNqdpOIsHNs33q__4ghXr8PB-LdeoB3f_dGsnjc82dngP1wNGmsHXIEP6ZXxmhnf05yjMoXjLW_JP58q-s8Sffd4qDb14uSCFpkANJ-TN10YleiU&s=1&enc=AZNS_SCLRcPS_YBY9WFATG9bwuwaFQ4s8E4kQ_RObMWgFzZXfrzR-kKT52cAQyQH-GZ4TPQfmYI_vpIgZa7DNL-59CdsRdobbOGtV7vwooNrLQ

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments