default-logo

Cơ sở hòa kiểng Thành Công-thị xã Lagi

Cơ sở hòa kiểng Thành Công-thị xã Lagi

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc chơi cây cảnh của anh Nghị. Gần tới tết này lượng khách đến cơ sở mua rất đông, không chỉ ở người dân thị xã Lagi mà người dân đến các tử tỉnh khác. Mấy ngày hôm nay anh và gia đình phải làm tới khuya để đem số lượng cây cảnh giao cho khách hàng vì số lượng hàng đi và về rất đông. Năm nay thời tiết thuận lợi hơn so với mọi năm, nên đến thời điểm này các mặt hàng hoa kiểng chuẩn bị bán Tết đều trong giai đoạn phát triển tốt. Ngoài trồng mai và những loại hoa truyền thống, năm nay cơ sở của anh Nghị thử nghiệm trồng giống mới là cây hoa May Mắn, Dạ Yến Thảo, Hồng Môn… Nơi đây được xem là cơ sở hoa kiểng lớn nhất thị xã Lagi và huyện Hàm Tân.
Trong vườn hoa kiểng của anh có rất nhiều loài hoa cho mọi người lựa chọn như hoa: Trà Mi, Mai, Hải Đường, Sống Đời, Cúc Đồng Tiền, Trạng Nguyên, Hồng môn, các loại hoa Lan ý, Phát Tài Thịnh Vương và rất nhiều các loại hoa, cây cảnh khác.


Đặc biệt nhà anh Nghị vừa bán và cũng vừa dịch vụ cho thuê mai tết. 🙂
Địa chỉ: Số nhà 268 Đường Nguyễn Chí Thanh, thôn Bình An 2, xã Tân Bình thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. (cách UBND xã Tân Bình 1km, cách nhà thờ Thanh Bình 50m hướng từ phường Bình Tân lên Dinh Thầy Thím)
Điện thoại: 0949.008.442 – Nghị 0971.173.883 Phi

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x