default-logo

MC Đại Nghĩa trao số tiền để xây dựng chùa Quảng Hạnh

MC Đại Nghĩa trao số tiền để xây dựng chùa Quảng Hạnh

Hôm nay, ngày 27/02/2018 MC Đại Nghĩa đã về thị xã Lagi- Bình Thuận để trao lại số tiền mà Đại Nghĩa đã vận động được từ các mạnh thường quân, các Phật tử trong và ngoài nước đóng góp cho việc xây tượng Quan Âm Bồ Tát hướng ra biển nằm tại tu vuện Từ Bi, phường Phước Lộc, thị xã Lagi thuộc cơ sở 2 của chùa Quảng Hạnh phường Phước Lộc, thị xã Lagi.
 
Đây là công trình mà Đại Nghĩa đã bắt đầu vận động từ khoảng 3 năm trước, nhưng sau đó vì thủ tục giấy tờ chưa xong nên đành phải để số tiền đó trong ngân hàng đến tận cuối năm 2017 vừa rồi thì mọi thủ tục mới hoàn thành và bắt đầu đi vào xây dựng.
 
Công trình này riêng phần tượng Quan Âm Bồ Tát đứng trên con rồng là đã cao 21m, thêm phần bệ 3m nữa tổng cộng là 24m. Hướng nhìn của tượng ra biển, là điểm tựa tâm linh cho bà con ngư dân trước và sau mỗi chuyến hải trình.
 
Hỏi thăm bà con xung quanh thì ai nấy cũng đều rất hạnh phúc vì ở vùng quê của họ sắp sửa được xây nên một bức tượng Quan Âm cao lớn như vậy là nơi họ lui tới lễ bái cầu bình an cho bản thân và gia đình.
 
Hiện giờ như các bạn đã thấy là mới xây phần bệ để tượng thôi mà đã cao như vậy rồi. Khi xây xong, chắc chắn hình ảnh của Quan Âm Bồ Tát sẽ to lớn hùng vĩ, hiện lên giữa nền trời xanh sẽ giúp cho những ngư dân đang ngoài xa kia có thể nhìn thấy và cảm thấy an tâm với sự chở che của Ngài.
 
Dự kiến thi công trong 7-8 tháng là hoàn thành.
 
Hôm nay Đại Nghĩa đã trao lại số tiền cho thầy là 477.000.000₫. Dĩ nhiên kinh phí để xây bức tượng này vẫn là chưa đủ.
Bạn nào muốn đóng góp cho công trình này thì xin chuyển trực tiếp cho thầy theo số tài khoản:
 
HỒ NGUYÊN NHÂN-050065732545-Ngân hàng Sacombank chi nhánh Lagi- Bình Thuận.
Cám ơn các bạn nhiều
Xin hồi hướng công đức này cho tất cả những người đã đóng góp đã đồng hành cùng Nghĩa trong 3 năm qua với công trình này.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments