default-logo

Spa Kim Hằng-thị xã La Gi

Nằm trên con đường Thống Nhất thị xã La Gi, đối diện công ty may Nhà Bè. Spa Kim Hằng có từ rất lâu tại thị xã La Gi với thời gian tồn tại hơn 10 năm mở cửa đón khách. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí và dịch vụ chu đáo. Vì vậy spa Kim Hằng luôn là sự lựa chọn yêu thích của các chị em phụ nữ ở thị xã La Gi luôn mang lại sự hài lòng cho các chị em.
Với nhiều gói dịch vụ giá bình dân tạo sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Spa. Nhiều loại máy hiện đại trong spa như: Máy ánh sáng sinh học, máy phi thuyền tắm trắng, máy oxi jet Máy triệt lông, máy RF (nâng cơ xóa nhăn), máy siêu âm tan mỡ, máy Laser…..

Tầng dưới của tòa nhà bạn nhìn vào là giang hàng bán quần áo, vì vậy khách lạ mới nhìn vào nhìn cứ tưởng bán quần áo nhưng trên lầu mới là dịch vụ của Spa, là địa điểm chăm sóc sắc đẹp.
Spa Kim Hằng luôn được các bạn nữ nhân viên công chức ở thị xã ghé đến. Ad cũng thường xuyên vào đây ‘1 thành viên trong nhóm là nữ’. Là một địa điểm thích hợp để trải qua một vài giờ thư giản, bạn cảm thấy thoải mái sau những mệt mỏi về tinh thần của cuộc sống ồn áo và vội vã
Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 7h tối.
Địa chỉ: số 199 Thống Nhất, phường Tân Thiện, TX.La Gi, Bình Thuận (đội diện công ty may Nhà Bè)
Số điện thoại: 0938.280.199 Kim Hằng

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments