default-logo

Hodota Resort and Boating Center(Hodota: là hò dô ta )-Thắng Hải-Hàm Tân

Hodota Resort and Boating Center(Hodota: là hò dô ta )-Thắng Hải-Hàm Tân
Đánh giá

Chỉ cách Sài Gòn 130 km, Phan Thiết 90 km và cách Bình Châu- Vũng Tàu 5 km, với hệ thống giao thông nối liền các tỉnh trong khu vực. Hodota Resort and Boating Center(Hodota: là hò dô ta của người làng chài dân biển 🙂 ) là một bãi biển hoàn toàn mới, hình thành đã hơn 1 năm nhưng hoạt động mạnh và rầm rộ hơn 3 tháng. Tuy Hodota ‘ Hòa Dô Ta’ 🙂không tách biệt với thế giới xung quanh nhưng ngay khi đặt chân vào, bạn sẽ cảm giác nó gần như là một thế giới hoàn toàn khác so với các bãi tắm gần đó. Khác lạ từ cách trang trí phong cảnh.
Bạn không những được trải nghiệm mà còn là tận hưởng, không nhọc nhằn tìm kiếm mà hiển nhiên được chạm vào những cung bậc cảm xúc của biển cả mênh mông. Bãi biển rất rộng, sạch mát và còn hoang sơ lắm, nhưng nói chung đi du lịch nhóm, cắm trại hoặc đi gia đình cần sự yên tĩnh thì ghé rất lý tưởng mà cũng nhộn nhịp sôi động của tuổi trẻ thì cũng ok ‘mang theo đồ nghề để chơi’. Ở đây nhưng lần đầu tiên biết đến đây, thấy nó hay hay, với giá cũng mềm mềm. Vé vào cổng ngày thường và cuối tuần chỉ 35k cho sáng đi chiều về 🙂 và phụ thu thêm 10k/1 người khi đem đồ ăn vào cổng.
Cảm giác chèo thuyền trên nước rất thú vị và những vườn hoa được trang trí rất đẹp, hàng cây dương tạo cho bóng mát khi ngồi dưới ghế.
Đ/C: Hodota Resort and Boating Center- gần cây cầu Nước Mặn-Thắng Hải-Hàm Tân-Bình Thuận.

Tuy nhiên thay vì chất liệu gỗ hoàn toàn như tại Cam Ranh, lều du mục có phần mái được lợp tranh nên tạo cảm giác mát mẻ và không bí bức. Lều cũng được trang trí bằng các phụ kiện xinh xắn, gần gũi với giới trẻ.

 

Tại đây có 10 lều du mục đặt gần nhau, thiết kế dạng đơn (cho 2 người) và đôi (4 người), phù hợp với cả du khách đi theo nhóm. Trong lều trang bị những vật dụng đơn giản như nệm, chăn, gối, quạt, còn nhà tắm và nhà vệ sinh được bố trí bên ngoài.

 

Giá lều đơn là 350.000 – 400.000 đồng, lều đôi là 500.000 – 650.000 đồng (giá cao hơn vào cuối tuần). Hiện khu nghỉ áp dụng giá 899.000 đồng cho combo gồm một lều du mục 2 ngày một đêm cho 2 người, ba bữa ăn (sáng, trưa, tối), miễn phí một số trò chơi trong khu nghỉ… Tuy nhiên, sẽ phụ thu 100.000 đồng một người vào ngày cuối tuần và nghỉ lễ.

 

Không gian mát mẻ, thơ mộng phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn và chơi các trò tập thể. Nếu thích dân dã hơn, bạn cũng có thể thuê lều vải để cắm trại tại đây. Khu này đủ rộng để tổ chức team building cho khoảng 500 người.

Vào cuối tuần và dịp lễ, nơi đây thường xảy ra tình trạng cháy phòng hoặc quá tải, do đó bạn cần liên hệ trước khi đến.

 

Đây cũng là nơi lý tưởng để các bạn trẻ chụp ảnh selfie với rất nhiều góc đẹp như rừng thông, trại hươu sao, khu bến thuyền, cầu gỗ dẫn ra biển. Bãi biển riêng của khu nghỉ còn khá hoang sơ, trải dài, bờ cát mịn ôm những rặng phi lao.

Đ/C: Hodota Resort and Boating Center- gần cây cầu Nước Mặn-Thắng Hải-Hàm Tân-Bình Thuận.

Leave a Reply

*