default-logo

Quán phở sâu trong hẻm nhưng vẫn hút khách của bà cụ ở con đường Nghĩa Hiền-phường Phước Hội-thị xã La Gi.

🌿Như bao quán bình dân khác, khách ngồi trên bàn ghế thấp, xung quanh gian bếp của bà Hạnh để thưởng thức món ăn. Ngay khi ngồi vào bàn, bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm của nước dùng được hầm từ xương ống bò.
ad ăn 2 lần mà ghiền luôn. Buổi sáng đi làm là ghé ăn, giá chỉ có 20k/1 tô à. Bạn nào đã ăn quán này rồi ta 🙂 Nằm trong một con hẻm nhỏ đường Nghĩa Hiền-phường Phước Hội gần đường Nguyễn Ngọc Kỳ-đối diện nhà thờ Thanh Xuân-phường Phước Hội-thị xã La Gi là hàng phở nhỏ đã tồn tại được rất nhiều năm.

Trên bàn ăn của khách luôn để sẵn những thố rau sống ăn kèm. Hai loại tương cùng ớt, chanh cũng đặt cạnh cho khách có nhu cầu thêm thắt.

🌿Quán không có giờ đóng mở cửa cố định. Bà chủ thường hoàn tất các công đoạn chuẩn bị trước 8h để kịp đón khách, và đóng cửa khi hết hàng. Do quán nằm sâu trong hẻm nhỏ, không gian chật hẹp và ít có chỗ để xe.
🤩🤩Địa chỉ: Đường Nghĩa Hiền-phường Phước Hội gần đường Nguyễn Ngọc Kỳ-đối diện nhà thờ Thanh Xuân-phQuán phở sâu trong hẻm nhưng vẫn hút khách của bà cụ ở con đường Nghĩa Hiền-phường Phước Hội-thị xã La Gi.ường Phước Hội-thị xã La Gi
Kim Thai

Gọi tư vấn du lịch thị xã La Gi miễn phí: 0933.526.401

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Quán Phở Đường Nghĩa Hiền
Average rating:  
 0 reviews