default-logo

Quán cafe Phúc Nguyễn-thị xã La Gi

Quán cafe Phúc Nguyễn

Quán cafe Phúc Nguyễn với thiết kế không gian mở nhưng rất ấm cúng, thiết kế đơn giản, mang hơi hướng hoài cổ, toát lên từ những mảng tường gạch mộc, bức tranh sơn dầu về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Đêm nhạc Trinh diễn ra vào đêm thứ năm và chủ nhật hàng tuần. Bạn có thể chọn bất cứ bài hát nào dù lạ hay khó thì anh đánh guitar cũng sẽ ráng đệm theo bạn. Đặc biệt anh đánh guitar rất giỏi và nhiệt tình. Mình cũng thích cách phục vụ của chủ quán. Rất vui tính, phục vụ nhiệt tình.
Đến đây, bạn không chỉ được hòa mình vào không gian du dương của những khúc nhạc Trịnh, mà còn được tự mình thả hồn vào những bài hát của chính mình hát ra với các bài hát của nhạc sĩ Ngô Thụy Miện, Tuấn Vũ, Vũ Thành An…….
Và thêm vào đó những ngày thứ hai, thứ tư, thứ bày hàng tuần là dành cho những người thích tham gia bộ môn khiêu vũ và hát tại quán với một sân chơi bổ ích.
Địa chỉ: Quán cafe Phúc Nguyễn, đường Lê Lai, phường Bình Tân, thị xã La Gi (quán cafe Nguyễn trước đây, từ đường Phước Phước Hội qua cầu Tân Lý, vẹo trái)
Điện thoại: 0908.442.405

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments