default-logo

Số điện thoại khi đến- Khu du lịch cộng đồng biển Cam Bình-TX.LaGi

Thưa các bạn ngày lễ quốc khánh 02/09 đã sắp đến. Chúng tôi sẽ gửi cho các bạn số điện thoại cần thiết khi các bạn đi du lịch về thị xã La Gi bị nhũng nhiễu, giá cả bất hợp lý, chặt chém….
Hôm nay chúng tôi sẽ gửi số điện thoại khu vực bãi biển Cam Bình-thị xã La Gi. Du khách phương xa về thị xã La Gi nên chú ý.
– Khu du lịch cộng đồng biển Cam Bình-TX.LaGi: 0976.917.768 Tâm (Chủ tịch xã Tân Phước); 0913.173.130 Sáng (trưởng ban quản lý dự án du lịch biển Cam Bình)
– Trung tâm hỗ trợ du khách thị xã LaGi: 0915.512112 (phòng văn hóa thông tin thị xã LaGi)
‘Làng Chài Cam Bình-La Gi nằm dọc theo bờ biển dài khoảng 2.000 m, biển nơi đây rất đặc biệt vì không tấp nập thuyền ghe nhưng có rất nhiều thúng tre neo đậu. Ngư dân đánh bắt hải sản bằng nghề chài lưới thúng tre truyền thống, một hình thức khai thác hải sản được ngư dân Cam Bình duy trì hơn 50 năm, nơi đây cũng là nơi thu được chiến lợi phẩm từ biển trở về đồng thời cũng là nơi diễn ra cảnh buôn bán tấp nập của ngư dân tại làng chài vào mỗi buổi sáng.
Ngoài ra Làng Chài Cam Bình còn là một nơi có phong cảnh tuyệt đẹp khi hoàng hôn buông xuống, ngắm nhìn từ xa bãi biển có hàng trăm chiếc thúng tre nằm phơi mình nghỉ ngơi, bên cạnh rặng phi lao rì rào trong gió,… Đây cũng là điểm du lịch gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt giành cho những ai thích du lịch bụi, thích phượt và những du khách đã chán chê khu nghỉ dưỡng cao cấp đắt tiền tìm đến.
Đến Làng chài Cam Bình, ngoài việc xem nghề chài lưới thúng tre truyền thống, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống bằng cách cùng ngư dân gỡ những chiến lợi phẩm vừa mới đánh bắt được như: mực, cá, tôm, cua, ghẹ, ốc,… và bạn có thể lựa chọn cho mình những hải sản tươi sống để đem về chế biến các món ăn ưa thích hoặc ăn uống nghỉ ngơi tại chổ luôn.
Mong mọi người cần lưu ý ‘du lịch văn minh, bảo vệ môi trường, không xả rác xuống biển’ <3 <3

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments